loading

Chính sách của chúng tôi

Trung tâm khách hàng

Ngành công nghiệp của chúng tôi đang tập trung vào chuỗi cung ứng với các nhà cung cấp chiến lược để đảm bảo rằng các sản phẩm tồn kho và sẵn sàng cung cấp cho người tiêu dùng một cách nhất quán và định vị là mục tiêu tìm nguồn cung ứng đạo đức được mong đợi sẽ tăng cường thâm nhập thị trường bên cạnh các đối thủ khác chuyển sang lĩnh vực thị trường chất lượng.

Cơ sở chính của chiến lược của chúng tôi là Trung tâm khách hàng bằng cách kết hợp đổi mới, chuỗi cung ứng, quy trình làm việc và sản xuất với chiến lược khách hàng, tốc độ, chất lượng, giá cả và mức độ dịch vụ phục vụ nhu cầu của họ. Jayashree tạo ra ánh sáng trái phiếu để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và dự đoán danh mục đầu tư trong tương lai của Vải không dệt cho người tiêu dùng tinh tế và nhận thức trên toàn thế giới. Đội ngũ thiết kế vải chuyên dụng của chúng tôi đã thiết kế một số sản phẩm mới trong những năm qua. Điều này đã cho phép chúng tôi phân biệt chính mình với các đối thủ cạnh tranh và tạo ra một trung tâm chú ý đối với khách hàng, đối với danh mục Vải không dệt nâng cao của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng như sau:
  • Chất lượng vải sẽ là 100%.
  • Lập kế hoạch trước và thực hiện trong sản xuất để giao hàng.
  • Có xe được thiết kế đặc biệt để giao hàng an toàn và khả năng tải tối đa.
  • Tùy chỉnh kích thước và màu sắc theo nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ và năng suất

Ngày nay, sự phát triển của thế giới trong sản xuất và sản xuất được quyết định toàn diện bởi những tiến bộ trong công cụ máy móc và công nghệ. Ngành công nghiệp của chúng tôi đã bị ảnh hưởng phần lớn bởi những tiến bộ như vậy. Do đó, bắt buộc phải đưa khách hàng về phía ngành của chúng tôi trên một nền tảng chung.

Công nghệ là công cụ quan trọng nhất để nâng cao hiệu quả và do đó năng suất. Jayashree spun bond đã được cập nhật nghiêm ngặt với mới nhất trên thị trường quốc tế.

Ngành công nghiệp vải mới nổi đòi hỏi những thay đổi nhanh chóng trong công nghệ, sản xuất thiết bị phù hợp với yêu cầu kỹ thuật, hoàn thiện, màu sắc, kết cấu, số lượng đặt hàng và thời gian sản xuất ngắn. Sự phát triển của các phương pháp sản xuất nhanh và các quy trình xử lý đã cho phép công ty đáp ứng các yêu cầu này một cách hiệu quả.

Nhận thấy hành vi của khách hàng cuối và xu hướng thị trường là rất quan trọng để đưa ra quyết định phù hợp trong ngành của chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí và cải thiện năng suất đang được thực hiện liên tục. Hiện tại, gần 10% nước xử lý được tái chế hàng ngày. Toàn bộ yêu cầu của hơi nước để nhuộm được tạo ra thông qua việc sử dụng sinh khối (bụi cưa). Nhiều chuyên gia kỹ thuật chuyên ngành đã được tư vấn để cải thiện thời gian xử lý và tiêu thụ nguyên liệu để tăng khả năng cạnh tranh và lợi nhuận.

Jayashree Spun Bond đã phát triển theo thời đại và tiếp tục phát triển nhanh hơn với cam kết có giá trị đạo đức đối với mọi người: khách hàng, nhân viên, các bên liên quan và xã hội nhiều nhất để tham gia một vị trí lãnh đạo ngày nay.

Chất lượng

Chất lượng là lời hứa của chúng tôi bằng cách đảm bảo giao hàng nhanh chóng và chất lượng cao và chúng tôi nỗ lực để phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn quốc tế.

Chứng nhận ISO

Chứng nhận này nhằm mục đích cải thiện sự hài lòng của khách hàng, mà một tổ chức cần phải đáp ứng các yêu cầu của họ. ISO 9001 là một khung tổ chức, đã thử và thử nghiệm theo hướng tiếp cận có hệ thống. Nó đặt ra các tiêu chuẩn cho các quy trình nội bộ của một tổ chức cho các sản phẩm chất lượng phù hợp.

Xã hội, Môi trường, Sức khỏe, An toàn & Tuân thủ

Jayashree Spun Bond đã được cam kết cung cấp cho các lợi ích lành mạnh cho xã hội. Nhân viên của chúng tôi trong nhà máy hoặc văn phòng là ưu tiên cao nhất. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho họ một môi trường làm việc lành mạnh.

Jayashree Spun Bond đảm bảo rằng các quy trình tổ chức đồng bộ với môi trường, tiêu chuẩn làm việc thân thiện với nhân viên, tiếp cận môi trường với các bên liên quan bên ngoài như khách hàng, cộng đồng và cơ quan quản lý, hỗ trợ tổ chức các kế hoạch, chính sách và tiêu chuẩn môi trường.

Jayashree Spun Bond đi đầu trong các mục tiêu mà ZDHC đặt ra, Không thải hóa chất độc hại (ZDHC) trong các biện pháp an toàn, là một sáng kiến toàn cầu nơi tất cả các thương hiệu có uy tín trên thế giới đều đưa ra các hướng dẫn và cấm sử dụng một số hóa chất được phân loại là nguy hiểm, trong ngành công nghiệp trái phiếu vải không dệt toàn cầu.

Jayashree Spun Bond đã cực kỳ có trách nhiệm trong việc duy trì mức độ tuân thủ cao nhất và mê hoặc khán giả của chúng tôi.

Trách nhiệm xã hội và môi trường của chúng tôi đang tạo ra một môi trường bền vững cho các thế hệ tương lai. Một số trách nhiệm của chúng tôi được liệt kê dưới đây:

  • Sử dụng các quá trình dấu chân carbon thấp.
  • Tái chế Vải không dệt lãng phí và sử dụng cho các sản phẩm khác.
  • Đào tạo khách hàng của chúng tôi về trách nhiệm môi trường.
  • Thực hiện các chiến dịch tại các làng về nhận thức về sức khỏe và các chương trình trao quyền cho học sinh.


Nhận báo giá

Yêu cầu A Trích dẫn