loading

Y khoa

Y khoa

Medical

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có một nhu cầu mạnh mẽ để ngăn ngừa các bệnh nhân bị Nhiễm trùng Bệnh viện (HAI). Jayashree spun bond đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực ứng dụng y tế bằng cách cung cấp các sản phẩm vải không dệt được sử dụng rộng rãi và đảm bảo bảo vệ và ngăn ngừa nhiễm trùng và bệnh tật.

Jayashree Spun Bond trình bày một loạt các loại vải trái phiếu polypropylen không dệt trước các khách hàng của chúng tôi có cách sử dụng tuyệt vời trong các tình huống y tế. Chúng tôi cung cấp cho các sản phẩm vải không dệt cho các khía cạnh y tế như Mũ phẫu thuật, Bouffant Mũ lưỡi trai, Phẫu thuật Mũ chà, Mặt nạ phẫu thuật, Áo choàng phẫu thuật, Dùng một lần Trải giường, Phẫu thuật Mũ chà, Tạp dề Medico, Tạp dề màu xanh, Vải cho Y khoa, Giày Medico, Vỏ giày, Bao giày dùng một lần vv, có hàng hóa vật liệu tuyệt vời về sự thân thiện với làn da với các thành phẩm được cải thiện bao gồm chất chống thấm chất lỏng, chống vi rút và các đặc tính hàng rào vi khuẩn.

Với các chủng tác nhân sinh học đa kháng thuốc, Jayashree kéo sợi vải không dệt có thể giúp chống lại ô nhiễm từ không khí và lây lan nhiễm trùng trong môi trường y tế hoặc phẫu thuật. Bởi vì chúng chỉ được sử dụng một lần và đốt sau khi sử dụng, nên cần phải xử lý và tránh sự lây lan của chất gây ô nhiễm. Bản chất dùng một lần của các sản phẩm của chúng tôi giúp đạt được khả năng sử dụng lại và tiếp tục ngăn chặn các khía cạnh của HAI Lốc (Nhiễm trùng Bệnh viện). Phương châm của chúng tôi là cung cấp 100% sản phẩm thân thiện với môi trường với kết cấu mềm mại và chất lượng thoáng khí.

Nhận báo giá

Yêu cầu A Trích dẫn