loading

Trong khoảng Jayashree Spun Bond

Jayashree Spun Bond, một tập đoàn vải không dệt quy mô lớn đang nổi lên

Jayashree Spun Bond sản xuất vải giá trị cao sáng tạo để chất lượng thương hiệu thời trang toàn cầu có ý thức. Là người tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi cũng là người đầu tiên phát triển phạm vi không dệt Vải của chúng tôi, vì chúng tôi dự báo xu hướng thời trang sẽ phát triển loại vải thời trang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Niềm đam mê đổi mới thúc đẩy sự phát triển và hiệu suất của chúng tôi đã thay đổi khi chúng tôi đạt được sự thay đổi mô hình trong mô hình kinh doanh của mình để bán vải được khái niệm hóa và sản xuất bởi ngành công nghiệp của chúng tôi.

Một cơ sở tiên tiến, trái phiếu Jayashree Spun rất đa dạng và có khả năng sản xuất một loạt các sản phẩm và hoàn thiện giá trị gia tăng bao gồm in (in xả, in phản ứng, in bột màu và dập nổi) bằng vải nguyên chất và pha trộn để cung cấp vật liệu vải không dệt.

Chúng tôi là nhà sản xuất túi không dệt tốt nhất để chế tạo nhiều loại Túi nhu la Túi không dệt, Túi tote không dệt, Không dệt Túi in, Không dệt PolypropylenTúi , Túi tote tùy chỉnh, Túi tạp hóa tái sử dụng tùy chỉnh, Túi in tùy chỉnh, Túi tái sử dụng tùy chỉnh, Túi không dệt tùy chỉnh, Túi bán lẻ tùy chỉnh, Túi mua sắm tùy chỉnh, Túi khuyến mại, Khuyến mạiTúi dây rút, Túi tote khuyến mại, Túi giấy tùy chỉnh vv, để sử dụng hàng ngày của chúng tôi trong môi trường thời gian thực.

Chiều rộng tối đa của các túi trên là 3,2 m.GSM có thể nằm trong khoảng 20-300,25-300,40-300,50-300.

Nhận báo giá

Yêu cầu A Trích dẫn