Polypropylen Spun Bond

Vải Spunbond Polypropylen

Polypropylen thuộc nhóm polyolefin và là một phần tinh thể và không phân cực. Đặc tính của nó tương tự như polyetylen, nhưng nó hơi cứng hơn và chịu nhiệt tốt hơn. Nó là một vật liệu trắng, chắc chắn về mặt cơ học và nhựa hàng hóa được sản xuất rộng rãi thứ hai (sau polyetylen) và nó thường được sử dụng trong đóng gói và dán nhãn. Năm 2013, thị trường toàn cầu cho Polypropylen là khoảng 55 triệu tấn.

Jayashree Spun Bond đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất vải không dệt, vải không dệt và túi không dệt sử dụng polypropylen phù hợp và được thiết kế đặc biệt cho một số lĩnh vực ứng dụng như Nông nghiệp, Y tế, Dệt may gia đình, Bao bì, Ô tô, Nệm và Thiết bị nội thất dựa trên thông số kỹ thuật của khách hàng, thân thiện với môi trường cho sự bền vững môi trường và tỷ lệ tái chế tốt hơn.

Trong hơn chín năm sản xuất, Jayashree Spun Bond đã tạo ra một số điểm chuẩn và thiết lập các mốc quan trọng cho các thế hệ sắp tới. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất 1.6M PP Spun bond Vải không dệt với công suất 1800MT mỗi năm và một trái phiếu PP Spun 3.2M không dệt với công suất 3600MT mỗi năm, tổng cộng là 5400MT mỗi năm.

Lý do đằng sau việc sử dụng Polypropylen vải không Sợi vải

Chính phủ Ấn Độ đã công bố ACT có tên là túi nhựa cấm cấm vào ngày 1 tháng 11 năm 2011. Túi nhựa không bị phân hủy sinh học và có thể gây ô nhiễm môi trường của chúng ta trong một thời gian dài hơn. Để tránh việc sử dụng nhựa, Jayashree Spun Bond phục vụ và hướng tới việc sản xuất chính các loại vải không dệt bằng polypropylen có thể phân hủy được làm từ tinh bột thực vật, bông hoặc túi cứng như 'túi xanh' được thiết kế để sử dụng nhiều nhất có thể dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Jayashree Spun Bond đã cam kết và cung cấp chất lượng ổn định với giá cả phải chăng cùng với các giải pháp thân thiện với môi trường với tỷ lệ tái chế polypropylen cao hơn, giúp các sản phẩm của chúng tôi ra khỏi bãi rác để sống một cuộc sống khác. Cam kết này đã giúp chúng tôi đạt được tầm cao hơn trong lĩnh vực thị trường.

Là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm chất lượng toàn cầu được công nhận, Jayashree Spun Bond tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và sử dụng các thực hành tốt nhất về môi trường.

Nhận báo giá

Yêu cầu A Trích dẫn